Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Mokara Fashion

 

Mr. Thạch – Người sáng lập thương hiệu thời trang Mokara
 

Sau khi tham khảo các tư vấn từ Công ty iPOS, chúng tôi thật an tâm khi sử dụng phần mềm này vì những tính năng của iPOS đã đáp ứng tất cả các nhu cầu về quản lý cửa hàng và giá cả cực kỳ hợp lý.

Hơn nữa, bất cứ khách hàng nào cũng chú trọng Dịch Vụ Chăm Sóc Hậu Mãi, nhân viên của IPOS đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình và kịp thời.


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Nam Sơn Investment

 

Mrs. Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Tài chính:

 

Với mặt bằng rất lớn như nhà hàng lẩu băng chuyền F1 trung bình hơn 500 ghế trên một nhà hàng, việc quản lý chi tiết tới từng ghế là việc rất phức tạp, nhằm tránh gây thiệt hại cho nhà hàng cũng như phục vụ không tốt cho khách hàng và hơn nữa phải đảm bảo tốc độ xử lý để phục vụ khách hàng kịp thời là việc rất khó. Sau khi thực tế tìm hiểu qua rất nhiều các phần mềm quản lý nhà hàng được cung cấp ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi quyết định chọn Công ty iPOS cung cấp phần mềm cho chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyển F1.

Phần mềm iPOS với hình thức quản lý sơ đồ theo thực tế, tốc độ xử lý nhanh đã giúp chúng tôi giải quyết tốt những vấn đề trên. Qua thời gian sử dụng phần mềm iPOS cho chuỗi 5 nhà hàng lẩu băng chuyền F1, chúng tôi hài lòng vì đã chọn iPOS làm đối tác cung cấp phần mềm quản lý cho mình.


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

 

Mrs. Nguyễn Thanh Hương - Kế toán trưởng

 

Khi lựa chọn giải pháp của Công ty iPOS, chúng tôi cũng hơi băn khoăn liệu có phải mất nhiều thời gian để hướng dẫn nhân viên phục vụ của mình dùng thành thạo phần mềm này hay không?

Điều làm chúng tôi rất ngạc nhiên là iPOS quản lý theo sơ đồ hết sức thực tế và chi tiết đến mức ngay cả nhân viên mới vào cũng nhanh chóng sử dụng phần mềm rất hiệu quả. Tôi hết sức hài lòng với những tiện ích mà phần mềm quản lý nhà hàng iPOS mang lại cũng như các dịch vụ từ Công ty iPOS.


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Bia GoldMalt

 

Mr. Nguyễn Thành Long - Chủ tịch HĐQT

 

Khi tìm một phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý chuỗi nhà hàng, với đầy đủ các tính năng, đặc biệt là các tính năng quản lý thẻ hội viên, thẻ chiết khấu, tích điểm trên toàn hệ thống đã khiến chúng tôi mất rất nhiều công tìm kiếm. Thời gian phục vụ cũng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi vì trong mùa hè nóng bức nếu để khách hàng ngồi chờ từng cốc Bia sẽ khiến khách hàng hết sức khó chịu.

Và cuối cùng chúng tôi đã chọn công ty iPOS sau khi đã tìm hiểu nhiều phần mềm khác. Cho đến nay công ty iPOS đã cung cấp giải pháp và phần mềm quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng cho 07 nhà hàng thuộc chuỗi nhà hàng Bia GoldMart. Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của iPOS.


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Café Mộc quán

 

Mrs. Kim Anh - Chủ chuỗi nhà hàng Café Mộc Quán

 

 

Chúng tôi đánh giá cao sản phẩm phần mềm quản lý iPOS vì giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Chính thái độ phục vụ khách hàng hết sức thân thiện và chuyên nghiệp của Công ty iPOS khiến chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh loại hình dịch vụ – nhà hàng – khách sạn.


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Chuỗi quầy bánh ngọt Fresh Garden

 

Mr Hoàng Quốc Khánh - Phó tổng giám đốc

 

 

Khi bắt đầu có ý tưởng sử dụng phần mềm quản lý thì với những nghiệp vụ bán hàng của mô hình kinh doanh chuỗi bánh ngọt, tôi nghĩ rằng hầu hết những phần mềm hiện có trên thị trường đều đáp ứng được. Do đó khi đi tìm đối tác cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng, chúng tôi quan tâm đến những sản phẩm dễ sử dụng để rút ngắn thời gian đào tạo nhân viên.

Hơn nữa, như bất kỳ khách hàng nào khác, chúng tôi rất quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nhà cung cấp. Sau thời gian sử dụng, chúng tôi tin rằng iPOS là sự lựa chọn đúng đắn.
 


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Café Four Seasons

 

Mr. Nguyễn Quốc Bình - Chủ nhà hàng

 

Chúng tôi rất bất ngờ về những tính năng độc đáo của phần mềm quản lý iPOS. Phần mềm iPOS hỗ trợ công cụ thêm một món mới (món mở) rất nhanh chóng hoặc khả năng tạo món mới bằng cách lựa chọn các chức năng ngay trên máy POS.

Nhờ có phần mềm iPOS, việc phục vụ khách hàng đã trở nên rất dễ dàng, chuyên nghiệp và chính xác hơn. Khách hàng của chúng tôi hài lòng về Café Four Seasons – Café Four Seasons hài lòng về iPOS.


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Công ty cổ phần Du Lịch Huế

 

Mr. Trần Hữu Phước - Trưởng phòng IT:

 

Khi được ban lãnh đạo HueTravel giao cho việc tìm đối tác phần mềm, tôi đã nghiên cứu rất nhiều các sản phẩm phần mềm quản lý nhà hàng của các công ty phần mềm đang cung cấp trên thị trường. Và tôi đã lựa chọn Công ty iPOS vì phần mềm iPOS có đầy đủ các tính năng mà ban lãnh đạo yêu cầu. Một điều khá ngạc nhiên khiến tôi bất ngờ là với quy mô rộng gần 6.000m2 của Trung tâm ẩm thực Nam Châu Hội Quán, các nhân viên triển khai của iPOS đã setup và hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm cho các nhân viên trong công ty chỉ trong vòng 3 ngày. Hiện giờ chúng tôi đã khai thác hết các tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng iPOS. Phần mềm iPOS đã giúp chúng tôi giảm được rất nhiều công việc mà từ trước đến giờ chúng tôi phải làm bằng thủ công do đó đã mất rất nhiều thời gian và nhân lực.


 

       
 

Khách hàng nói về chúng tôi

       
  Bar Casino Club 99 - Furama Resort

 

Mr. Quốc Khanh - Trưởng phòng IT:

 

iPOS thực sự là một giải pháp hoàn hảo mà chúng tôi (những doanh nghiệp loại hình kinh doanh dịch vụ) đã lựa chọn và tin tưởng bởi tính chính xác, toàn diện trong việc quản lý và phục vụ khách hàng. Với diện tích rộng, phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, iPOS đã cung cấp cho chúng tôi một giải pháp với phần mềm quản lý và các thiết bị cầm tay PDA rất chuyên nghiệp, tính ổn định cao, tiết kiệm tối đa thời gian phục vụ và nâng cao hình ảnh của Club 99 đến với các du khách trong nước cũng như quốc tế.

Chúng tôi tin rằng với những tiện ích từ iPOS, hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngày càng phát triển hơn và dĩ nhiên iPOS sẽ còn đồng hành với chúng tôi trong thời gian tới.


 

Nhà hàng Cơm Tấm Xưa, Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Nhà hàng Cơm Tấm Xưa, Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Nhà hàng Cơm Tấm XưaCơm tấm từ lâu đã là nét riêng độc đáo trong ẩm thực Việt Nam. Nếu như trước đây, cơm tấm luôn được biết đến như một món ăn dân dã có thể tìm thấy ở các quán nhỏ ven đường, thì ngày nay bạn dễ dàng được thưởng thức hương vị cơm tấm độc đáo tại một nơi có không gian thoáng mát, lịch sự hơn với một menu các món cơm tấm “chính hiệu” mà “không lẫn vào đâu”. Đó chính là Nhà hàng Cơm Tấm Xưa tại địa chỉ 60 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

iPOS hân hạnh được chủ đầu tư chọn làm đối tác cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng Cơm Tấm Xưa.


Địa điểm triển khai:
Nhà hàng Cơm Tấm Xưa, 60 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Mô tả sơ bộ:
Phần mềm quản lý nhà hàng iPOS.
Về khách hàng:
Thời tiết Hà Nội trong tháng mưa ngâu với những cơn mưa thất thường, xen lẫn vẫn còn là cái nắng gắt oi nồng. Tiết trời này, được thưởng thức cơm tấm nóng hổi quện với những vị thức ăn đậm đà trong bữa trưa văn phòng thì thật tuyệt vời!
Cơm tấm dường như mang trọn nắng, gió và không khí của vùng đất miền Nam xa xôi. Người ta ví mang cơm tấm về Hà Nội cũng giống như mang hương vị của phở Hà Nội vào Sài Gòn. Nấu gạo tấm thế nào để tạo thành cơm tấm ngon là bí quyết riêng của từng người đầu bếp và bí quyết này tạo nên 50% thành công cho một nồi cơm tấm. Bạn muốn hiểu, muốn khám phá để rồi “đam mê” hương vị thơm ngon này?! Vậy thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là đến với Nhà hàng Cơm Tấm Xưa ngay bây giờ.

Nhà hàng Cơm Tấm Xưa

Nhà hàng Cơm Tấm Xưa

Nhà hàng Cơm Tấm Xưa

Công ty cổ phần giải pháp bán hàng thông minh.